Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Khi Người Yêu Chết

Chương 5

Chương trước
Chương sau
"Em đã đang ký nhập học cho anh rồi, tuần sau chúng ta sẽ đi học vậy nên bây giờ anh phải chuẩn bị một số kỹ năng cho mình" Sở Tình mang đến cho Thượng Ngọc một bộ y phục mới.

"Anh phải làm những gì?"

"Bao năm qua anh đã sống trong cảnh bị người khác đàn áp tâm lý trở lên vô cùng yếu đuối nên từ bây giờ em sẽ để anh học một chút võ phòng thân cũng như dậy anh cách đối nhân xử thế".

Thế là trong một tuần ngắn ngủi Thượng Ngọc phải học cách nói chuyện, đi đứng, thể lực.. v. V, tuy chưa thể nào hoàn thiện được bản thân cái này thì cũng không có vấn đề tương lai còn dài sửa đổi dần dần.

* * *

Một tuần sau đồng phục của học viện chính thức được gửi tới hôm nay.

"Đây là đồng phục anh mặc đi sau đó chuẩn bị cùng em đi học".

Nhận lấy đồng phục từ tay Sở Tình cậu cảm thấy đây hẳn là bộ quần áo đẹp nhất mà cậu có được, đồng phục màu đen được thêu tinh tế chất vải thì khỏi phải bàn vồ cùng mềm mại.

Sau khi thay đồ xong cậu và Sơ Tình ngồi lên một chiếc xe ngựa đi thẳng tới học viện Đế Long Tháp.

"Lúc trước ảnh ở Thượng gia nghe nói học phí của Đế Long Tháp vô cùng đắt đỏ, em làm thế nào mà lại có đủ tiền để nhập học ở đó?"

"Nước mắt nhân ngư, chúng ta chỉ cần khóc thì sẽ có ngọc trai có thể dùng số ngọc trai đó đem bán lấy tiền" Sở Tình lấy từ trong túi ra những viên ngọc trai sáng bóng tròn vo trông vô cùng xinh đẹp nhìn một phát có thể thấy ngọc trai này phẩm chất cực kỳ tốt.

"Nếu em nói tộc nhân ngư chỉ cần khóc thì có thể tạp ra ngọc trai, từ nhỏ đến lớn anh đã khóc rất nhiều nhưng cũng không rơi ra viên ngọc trai nào hết vậy" Thượng Ngọc nhìn Sở Tình thắc mắc không thôi.

"Đó là vì vết bớt trên mặt chúng ta nó đã phong ấn nhan sắc và sức mạnh thật sự của tộc nhân ngư, lý do em và anh chưa giải phong ấn thứ nhất là chúng ta cần che dấu thân phân dùng gương mặt xấu xí này để có thể tồn tại ở xã hội này mặt khắc có thể dùng gương mặt thật đi làm nhiệm vụ sẽ không bị lộ thân phận, thứ hai là em lo anh còn quá yếu đuối chưa thể bảo vệ bản thân mình sẽ dễ bị người khác hại"

"Anh sẽ cố gắng học thật tốt để không ảnh hưởng đến em".

"Anh đừng căng thẳng quá, lát nữa có thể bắt gặp người quen anh nhớ phải giữ bình tinh nha" Sở Tình dịu dàng ôm lấy Thượng Ngọc không ngừng an ủi.

Sau khoảng nửa tiếng đồng hồ cuối cùng bọn họ cũng đã đến được Đế Long Tháp.

Chào đón bọn họ là một người phụ nữ lớn tuổi ăn mặc gọn gàng chỉnh chủ "Hai người các em đi theo cô, thủ tục nhập học đã xong các em sẽ học lớp 1F năm thứ nhất, đây là bảng nội quy của học viện các em nhớ lưu ý kỹ nội dung của nó.." Vùa nói người phụ nữ đó đưa cho hai người một quyển nội quy - "Tới nơi rồi đây chính là lớp của của các em".
Chương trước
Chương sau