Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Xuyên Thư Chi Nghịch Chuyển Nhân Sinh

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư Chi Nghịch Chuyển Nhân Sinh của tác giả Diệp Ức Lạc. Truyện kể về Sở Diệp, một thanh niên độc thân "ế ẩm", đang đắm chìm trong thế giới tiểu thuyết bỗng nhiên bị xuyên không vào thế giới "Lấy Hồn sủng xưng vương xưng bá". Tại đây, Sở Diệp nhận ra mình trở thành một nhân vật pháo hôi vô danh, chỉ xuất hiện để làm nền cho nữ chính. Theo cốt truyện, hắn sẽ chết vì tham lam sắc đẹp của nữ chính, bị hạ độc và kết liễu bởi một nhát kiếm.

Tuy nhiên, Sở Diệp không cam chịu số phận bi thảm đó. Nhìn thấy tương lai đen tối đã được vạch sẵn, hắn quyết định đi ngược lại con đường của pháo hôi. Sở Diệp bắt đầu thay đổi bản thân, rèn luyện sức mạnh và trau dồi kiến thức. Hắn không còn ham mê sắc đẹp hay quyền lực, thay vào đó, hắn tập trung vào việc phát triển bản thân và khám phá bí mật của thế giới mới này.

Hành trình của Sở Diệp đầy rẫy chông gai và thử thách. Hắn phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm, những âm mưu độc ác và cả sự nghi ngờ từ những người xung quanh. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay xuyên thành bạn đời xinh đẹp bệnh tật của nhân vật phản diện.