Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Tôi Tên Là Ark

Cho hỏi đây có phải là phòng tiếp tân không?" Kim Hyun Woo nâng cặp kính cũ của cậu lên. Toà nhà "Global Exos Korea" Biết rằng dấu hiệu đấy đại diện cho cái cơ hội ngàn năm có một; cậu cảm thấy như bị nó đe doạ. Cậu lấy hết can đảm để đến thử sức mình cho vị trí này với hy vọng rất nhiều vào nó.


Kim Huyn Woo một thanh niên có tuổi thơ đáng lý ra là được rất nhiều người ngưỡng mộ với gia thế vô cùng  sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại định mệnh kia báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trạng thái nguy kịch ở bệnh viện. Cuộc sống thường nhật cậu đã từng biết, từng quen bây giờ sụp đổ và vụt bay. Họ bán ngôi nhà, hoãn rất nhiều kế hoạch bảo hiểm và chuyển đên một căn hộ nhỏ. Sau một vài năm, cậu dành sáu tiếng chăm sóc cho mẹ ở bệnh viện và nỗ lực cật lực làm thêm để có tiền chi trả viện phí và nuôi sống gia đình.
Cuộc đời anh thay đổi nhờ vào lời khuyên hãy  tham gia vào công ty có tên là Global Exos, tập đoàn đã đi vào lịch sử bởi sự phát minh kỹ thuật tương tác game mới nhất - Thực Tế Ảo game.
Câu chuyện này theo dấu nhân vật chính trên hành trình của anh để giành lấy những thành tựu không chỉ trong game thực tế ảo, mà còn cho cuộc đời của anh và gia đình mình.
Tác giả:Yoo SeongThể loại:Đô Thị , Võng Du , Light NovelTrạng thái:Đang cập nhậtTổng chương:62