Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Tỏ Tình

Bạn đang đọc truyện Tỏ Tình full (đã hoàn thành) của tác giả Ưng ChanhHứa Tùy và Châu Kinh Trạch, họ là hai thế giới hoàn toàn khác biệt, nhưng cách mà họ tương tác lại tạo nên một sự hấp dẫn đầy thú vị. Trong mắt mọi người, dường như không có điểm chung nào giữa họ, những suy nghĩ, quan điểm và cuộc sống đều khác biệt đến mức cảm giác như họ không thể có bất kỳ liên hệ nào với nhau.


Một ngày nọ, khi Hứa Tùy đang tập trung giải các đề thi tại một thi viện, anh tình cờ bắt gặp một chàng trai ám muội đang trò chuyện với một cô gái. Anh biết rằng chàng trai này thường xuyên thay đổi bạn gái, và dường như anh ta là người sống phóng túng và cuốn hút. Một dịp sau khi Hứa Tùy đã uống quá say tại một buổi liên hoan được tổ chức bởi bạn bè, anh đứng giữa đám đông, đầy can đảm, quyết định tỏ tình với cô gái đó.

Châu Kinh Trạch, sau khi lắng nghe điều này, đã tỏ ra sửng sốt trước sự can đảm của anh. Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cục Cưng Có Chiêu hay Không Phụ Thê Duyên.