Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Thương Vợ Ngốc

Anh là một người con trai hoàn mỹ, vóc dáng cao ráo, lực lưỡng, khuôn mặt trắng trẻo rất điển trai. Anh đi đến đâu là tắc đường đến đấy, anh khiến những cô gái xung quanh phải la hét, trầm trồ, thậm chí là rớt nước dãi mỗi khi trông thấy anh. Chỉ duy có điều anh không bao giờ mỉm cười mà luôn tỏ ra lãnh đạm. Mà bản tính của anh chính xác là rất lãnh đạm, hời hợt, không ai có thể biết anh đang nghĩ gì trong đầu.

Cô là một cô gái đáng yêu, trong trẻo. Vẻ đẹp của cô được ví như mặt hồ xanh biếc, rất trong sáng nhưng không kém phần ngọt ngào. Mặc dù cô rất thông minh nhưng luôn tỏ ra mình rất ngốc. Không phải để mọi người thương hại mà đơn giản cô chỉ muốn là một người bình thường như bao người khác. Nếu quá nổi trội thì nhất định sẽ bị ghen ghét, bị đâm lén sau lưng, như vậy thì phiền hà lắm.

Anh đổi với mọi người vô cùng lạnh lùng, nhưng đối với cô lại vô cùng quan tâm, tình cảm. Anh cưng chiều, yêu thương cô hết mực. Từng cử chỉ của anh đều rất nhẹ nhàng, cần mẫn. Chỉ có cô mới có thể khiến anh mỉm cười. Mỗi khi ở bên cô anh lại thấy lòng mình nhẹ nhõm, cô gái này thật sự rất đáng yêu, anh nhất định sẽ lấy cô về làm vợ.
Tác giả:Thiên MinhThể loại:Truyện TeenThẻ:truyencvTrạng thái:Đang cập nhậtTổng chương:30