Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Tất Cả Phản Diện Đều Hắc Hóa, Chỉ Có Sư Muội Là Hài Hước

Bạn đang đọc truyện Tất Cả Phản Diện Đều Hắc Hóa, Chỉ Có Sư Muội Là Hài Hước của tác giả Vị Tiểu Hề. Diệp Linh Lang, một nhà khoa học chính hiệu, bỗng chốc bị cuốn vào thế giới tu tiên đầy huyền bí trong một quyển sách. Xui xẻo thay, cô lại nhập vào thân xác của nữ phụ pháo hôi, chuyên bày trò hãm hại nữ chính, dẫn đến kết cục bi thảm.

Quyết tâm tránh xa rắc rối, Diệp Linh Lang chọn gia nhập môn phái nhỏ bé, tưởng chừng sẽ bình yên. Nào ngờ, đây lại là nơi tập trung toàn những vai phản diện, hận thù nữ chính và sẵn sàng làm mọi thứ để cản trở con đường tu luyện của cô. Bất đắc dĩ, Diệp Linh Lang gánh vác trọng trách vực dậy tinh thần đồng môn, cùng nhau tiến bước trên con đường đầy chông gai.

Bất ngờ hơn, bí mật động trời dần hé lộ, ẩn sau vẻ ngoài tầm thường của môn phái là những bí ẩn to lớn, hứa hẹn mở ra những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện sắc hay gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết.