Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện

Bạn đang đọc truyện Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện của tác giả Thiên Mệnh Phản Phái. Cố Trường Ca, một thiếu niên tuấn tú, thông minh, bỗng nhiên xuyên không trở thành nhân vật phản diện trong một thế giới tu tiên đầy nguy hiểm. Hắn trở thành thiếu chủ của Trường Sinh Cổ Tộc, một thế lực hùng mạnh nhưng cũng đầy rẫy kẻ thù.

Cố Trường Ca phải sử dụng trí thông minh, tài năng và cả thủ đoạn tàn nhẫn để đối phó với những kẻ thù này. Hắn phải tìm cách bảo vệ bản thân, bảo vệ gia tộc và những người mình yêu thương. Hành trình của Cố Trường Ca sẽ đầy rẫy thử thách và nguy hiểm. Hắn phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ, những âm mưu hiểm độc, và cả những bí mật động trời.

Liệu Cố Trường Ca có thể vượt qua mọi khó khăn, trở thành một kẻ phản diện thành công? Hay hắn sẽ thất bại và bị tiêu diệt bởi những kẻ chính nghĩa? Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như oan gia tương phùng hay .

Tác giả:Thể loại:Huyền Huyễn , Xuyên Không , Hài HướcThẻ:truyện xuyên không hài hước , dtruyen , hệ thống công lược h , list mau xuyên hệ thống cao hTrạng thái:Đang cập nhậtTổng chương:100