Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Nhật Ký Tẩy Trắng Sau Khi Sống Lại

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Tẩy Trắng Sau Khi Sống Lại của tác giả Sơn Trung Thụ Môi.

Một đời Quan Linh làm đủ việc thương thiên hại lú, không chỉ chen chân vào tình cảm của người khác, còn âm mưu chiếm đoạt tài sản, hãm hại người khác…thế nên kết cục thê thảm, cuối cùng chết vì tự thiêu.
Ở tầng thứ mười tám trong địa ngục nàng bị nghiền ép chịu cực hình đến khi chỉ còn lại một bộ xương khô. Mạnh Bà ngại nàng dơ bẩn, nên ngay cả một chén canh Vong Xuyên cũng keo kiệt không cho nàng uống.
Oán khí của nàng sâu nặng, trừng mắt tức giận, chỉ vào bóng người cao gầy thanh tao lạnh lùng trên cầu Nại Hà, nóng nảy nói: “Đời trước người này còn làm nhiều việc ác hơn cả ta, dựa vào đâu mà hắn có thể ung dung tự tại quên đi hết thảy chứ?”
Trong mắt Phán Quan mới nhận chức tràn đầy chán ghét: “Quỷ này… Khụ khụ… Đời trước Thất vương gia là huyết mạch chính thống của hoàng thất, mà đời trước ngươi là thứ gì chứ?”
Quan Linh cứng họng, phụ thân nàng là Đại tướng quân trấn giữ biên cảnh, nhưng bây giờ binh quyền ít ỏi, dần dần mờ nhạt trong quân binh. Mẫu thân nàng là đích nữ của Thừa tướng đương triều, nhưng hồng nhan bạc mệnh, sau khi sinh nàng vài năm đã rời khỏi thế gian.
Người khoác áo bào tím trên cầu nhanh nhẹn xoay người lại, gương mặt vô cùng anh tuấn, làm cả một đám quỷ bên sông ngơ ngác.
Chỉ nghe người đó nhỏ giọng mở miệng, tiếng nói trong trẻo lạnh lùng: “Nàng là thê tử duy nhất trong đời bổn vương, là Vương phi tôn quý nhất trên đời này của Đại Lâm.”

 
Bạn cũng có thể cùng thể loại như: Tầm Mịch hay Song Bích.

Tác giả:Thể loại:Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Trọng Sinh , Sắc , Cung Đấu , Cổ ĐạiThẻ:Trạng thái:Trọn bộTổng chương:95