Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Hòa Thân Tân Truyện

Số phận là do chính bản thân tạo ra, không phải do ông trời định đoạt. Muốn sống tốt phải làm việc tốt, muốn hạnh phúc phải đấu tranh, muốn làm chủ thiên hạ phải cố gắng. Trên đời không có chuyện ngồi không ăn bát vàng, đợi kẻ khác đem cả giang sơn dâng đến tay. Quách Tam Đức lần thứ 10 bị đánh rớt trong vòng tuyển dụng, vì quá tức giận hắn đã đem tất cả những nô tài hắn biết trong lịch sử ra để mắng người phỏng vấn.

Thế nào lúc ở trong thang máy đợi mãi cũng không thấy thang máy đi xuống, bản thân hắn lại xuyên về cổ đại, nhập vào thân xác của Hòa Thân, dù bản thân có vô vàn bỡ ngõ, nhưng trong đầu hắn vẫn quyết tâm rất lớn, tuyệt đối không trở thành nô tài, vì theo lịch sử Hòa Thân sẽ theo hầu hạ Càn Long, đối đầu với Gia Khánh nhằm giúp Gia Khánh tích lũy kinh nghiệm, sau cùng lại chết một cách tức tưởi. Chính vì vậy mà Tam Đức trong thân xác Hòa Thân kiên quyết không đi theo con đường đó, hắn nhất định phải trở thành quan, trở nên giàu có.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, hắn cũng thoát khỏi kiếp làm nô tài vốn được định sẵn, lại còn khiến cho con tư sinh của Càn Long Phúc Khang An nắm giữ triều chính, lại một mực nghe lời hắn, Giang Nam vựa lúa của Đại Thanh chỉ trong một đêm trở thành tài sản riêng của hắn. Theo dấu chân của Hòa Thân này, độc giả sẽ trải qua những cảm giác thú vị, lúc đó mới nhận ra chỉ có cố gắng mới đem lại cho bản thân kết quả xứng đáng. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Tác giả:Độc Cô Hắc MãThể loại:Cổ Đại , Xuyên Không , Lịch SửTrạng thái:Trọn bộTổng chương:190