Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Hệ Thống Cải Tạo

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Cải Tạo full (đã hoàn thành) của tác giả Vô Liêu Đẩu Đẩu Thối. Mạnh Nhạc Nhạc, một cô gái bình thường, trong một lần đi dạo phố vô tình phát hiện một mặt dây chuyền hồng mã não độc đáo tại cửa hàng đồ cổ. Hình ảnh mỹ nhân lõa thể được chạm khắc tinh xảo trên mặt dây chuyền đã khơi gợi sự tò mò và thu hút Mạnh Nhạc Nhạc ngay lập tức.

Cô mua mặt dây chuyền mà không suy nghĩ nhiều, và điều bất ngờ xảy ra khi Mạnh Nhạc Nhạc vô tình làm xước nó và kích hoạt một Hệ thống bí ẩn. Hệ thống này mang đến cho Mạnh Nhạc Nhạc nhiều khả năng đặc biệt, bao gồm khả năng phán định cấp bậc của người khác. Sau khi thử nghiệm hệ thống với bạn cùng phòng, Mạnh Nhạc Nhạc nhận ra rằng mình có thuộc tính thấp hơn mức trung bình, xếp vào nhóm "cô gái xấu xí" trong mắt mọi người.

Khám phá này khiến Mạnh Nhạc Nhạc không khỏi thất vọng, nhưng đồng thời cũng khơi dậy trong cô một quyết tâm thay đổi bản thân. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay phượng ẩn thiên hạ.