Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Độc Tôn Tam Giới

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới full (đã hoàn thành) của tác giả Lê Thiên. Thiên Đế Chi Tử Giang Trần chuyển sinh lên thân thể một thiếu niên bị chư hầu khi dễ bắt đầu trên con đường đuổi giết máu tanh dần dần đi lên. Trước mặt Giang Trần ai dám xưng là thiên tài? Không ai có thể hiểu Thiên bằng Thiên Đế Chi Tử, không có một ai cả. Thiên tài? Kẻ thuận ta là thiên, kẻ nghịch ta phải giết!!

Giang Trần cảm giác dường như trong đầu mình loạn thành một đoàn bột nhão, cảm giác này giống như là đang nằm mơ, nhưng nằm mơ thì không thể nào chân thật đến mức này được. Mỗi một tấc da thịt quanh thân, mỗi một khối xương cốt, đều đau đớn không chịu nổi. Mặc dù kiếp trước hắn sống qua trăm vạn tuế nguyệt, mặc dù hắn có đại trí tuệ, nghĩ đến Thiên Đế phụ thân cẩn thận chiếu cố, liền lã chã rơi lệ. Hắn biết rõ, Chư Thiên nghiền nát, coi như là Thiên Đế, chỉ sợ cũng khó ở trong hạo kiếp may mắn thoát khỏi.

Mạch truyện luôn bình thản nhưng không kém phần gay cấn, tình tiết logic xuyên suốt từ đầu đến cuối, các tình tiết đan xen lẫn nhau luôn được đẩy lên cao trào khiến độc giả bị cuốn vào mạch truyện. Đương nhiên vẫn như các bộ truyện khác kết thúc của Lê Thiên rất có hậu như Bất Hủ Thần Vương hay Khí Trùng Tinh Hà.

Tác giả:Lê ThiênThể loại:Huyền Huyễn , Tiên HiệpThẻ:truyện tiên hiệp huyền ảo hay , truyenyy , truyenhd , truyencvTrạng thái:Trọn bộTổng chương:3614