Đăng nhập để xem nội dung liên quan

Đăng nhập

Đăng Xuất Trái Đất Vào Máy Chủ Tu Tiên

Bạn đang đọc truyện Đăng Xuất Trái Đất Vào Máy Chủ Tu Tiên của tác giả Y Lạc Thành Hoả. Truyện kể về Từ Tử Thanh, từ nhỏ đã mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, sức khỏe yếu ớt, thường xuyên phải đối mặt với bệnh tật. Sau khi qua đời, cậu lại bất ngờ xuyên không đến một thế giới hoàn toàn khác, nơi con người có thể hấp thu linh khí từ thiên địa để tu luyện. Tại đây, cậu trở thành đích trưởng tử duy nhất của họ Từ, một gia tộc lớn mạnh.

Tuy nhiên, cuộc sống của Từ Tử Thanh không hề dễ dàng. Chông gai, trắc trở liên tục ập đến, khiến cho cuộc sống của cậu trở nên đầy biến động. May mắn thay, với ý chí kiên cường và nghị lực phi thường, Từ Tử Thanh vẫn không ngừng nỗ lực tu luyện, từng bước tiến lên trên con đường tiên đạo. Thông qua các sự kiện và tình tiết trong truyện, tác giả đã khắc họa nên hình ảnh một vị đích trưởng tử của một gia tộc lớn, từ một thiếu niên yếu ớt, dần dần trưởng thành, trở thành một tu sĩ mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng đầy bản lĩnh và trách nhiệm.

Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Hết Mực Cưng Chiều hay Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý.